บริษัท Coffmancoffee จำหน่าย กาแฟสด เครื่องชงกาแฟ เครื่องบดกาแฟ อุปกรณ์ชงกาแฟ แฟรนไชส์กาแฟสด

ดำเนินธุรกิจกาแฟสดครบวงจร และรับปรึกษาธุรกิจกาแฟสดทุกประเภท ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี "เรามุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์และบุคลากรให้พร้อมแก้ปัญหาด้วยความรวดเร็วและบริการที่ดีเพื่อรองรับการเจริญเติบโตในกลุ่มธุรกิจแฟรนไชส์กาแฟสดของเรา ภายใต้แนวคิด "ลงทุนน้อย คืนทุนไว ใส่ใจในบริการ" โทร 02-5798130-1


เปิดร้านกาแฟสดในโลตัส
ด่วน ! ลงทะเบียนอบรมฟรี "โครงการหลักสูตรเปิดร้านกาแฟสดอย่างมืออาชีพ"
   
 
 
 
 
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน?
 
 
 
 
 
 
 
   
   
   
 
 
     
 
 
เว็บบอร์ด > K-Cyber Banking บริการดีๆ ที่เราอยากบอก
Webmaster
 
ผู้ตั้งกระทู้ : Webmaster

รูปภาพของ Webmaster
K-Cyber Banking บริการดีๆ ที่เราอยากบอก
 


อย่างที่เราได้ทราบกันนะครับ ว่าระบบออนไลน์นั้น ช่วยให้เราสะดวกสบายขึ้นอีกเยอะ ไม่ว่าจะเป็นด้านโฆษณาประชาสัมพันธ์ การติดต่อสื่อสาร หรือการซื้อ-ขาย สินค้าผ่านอินเตอร์เนต กิจกรรมเหล่านี้ล้วนเป็นส่วนผลักดันให้ผู้พัฒนาระบบออนไลน์ทั้งหลายนั้น พยายามที่จะตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคได้ ซึ่ง K-Cyber Banking ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งบริการดีๆ จาก ธนาคารกสิกรไทย ที่เสนอความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้บริการที่ต้องการโอนเงินผ่านอินเตอร์เนตเป็นเจ้าแรก ด้วยระบบที่ถูกพัฒนามาอย่างต่อเนื่องอีกทั้งยังมีความปลอดภัยอย่างมาก จึงทำให้คนในยุคนี้ไม่จำเป็นต้องออกไปหาตู้ ATM เพื่อโอนเงินกันอีกเลยบริการ K-Cyber Banking ดียังไง?

- ไม่จำเป็นต้องไปหาตู้ ATM ให้เหนื่อย และไม่ต้องไปธนาคารให้เมื่อย

- มีบริการทางการเงินเกือบทุกประเภทที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็น โอน,จ่าย,เติมเงิน ทำได้ทุกอย่างยกเว้นกดเงินสด

- ค่าบริการที่เท่ากับการกดเงินตามตู้ ATM ปกติขั้นตอนการสมัคร K-Cyber Banking 

ขอใช้บริการ K-Cyber Bank ต้องไปที่ธนาคารกสิกรไทย (ฟรี)

- เปิดบัญชีเงินฝาก โดยเขียนแบบฟอร์มขอเปิดบัญชีเงินฝากที่เคาน์เตอร์ของธนาคาร (บัญชีนี้เป็นบัญชีเงินฝากของคุณเอง จะฝากเท่าไรก็ได้ เพราะถอนได้ทุกเมื่อ ) **สำหรับผู้ที่มีบัญชีอยู่แล้ว ก็ให้นำสมุดบัญชีนั้นไปทำข้อ 2 ได้เลย

- บอกเจ้าหน้าที่ธนาคารว่าขอเปิดใช้บริการ K-Cyber Banking ด้วยครับ (อย่าลืมเอาบัตรประชาชนไปด้วยนะครับ)

- หลังจากนั้นไม่เกิน 24 ชั่วโมง ให้เปิดดูอีเมล จะได้รับอีเมล 2 ฉบับจากธนาคารดังนี้ (ทำตามขั้นตอนที่ธนาคารแนะนำในอีเมล ควบคู่กับหน้าเว็บหน้านี้ไปด้วย เพื่อความเข้าใจที่ง่ายขึ้นนะครับ)อีเมลแรกจะมีข้อความประมาณนี้อีเมลอีกรูปจาก K-Bankจากนั้นให้คุณไปยังหน้า เว็บไซต์ของธนาคารที่ http://www.kasikornbank.com ตรง  บริการออนไลน์ เลือก K-Cyber Banking

ช่องผู้ใช้งานป้อน หมายเลขบัญชี 10 หลัก (บัญชีที่ไปเปิดบริการ K-Cyber Banking มา) ช่องรหัสผ่านป้อน รหัส PIN 1 ที่ได้รับจากธนาคารส่งมาให้ในอีเมล์คุณคลิ๊ก "ยอมรับ" ดังรูประบบจะแจ้งให้คุณทำการตั้งชื่อผู้ใช้บริการ (User ID) เป็นชื่อใหม่ โดยคุณสามารถตั้งชื่อผู้ใช้บริการ (User ID) ใหม่ได้ตามทีต้องการ

กรอกข้อมูลให้ครบทุกช่อง ตรวจสอบข้อมูลส่วนตัวให้ถูกต้อง แล้วกด "ต่อไป"ตรวจสอบข้อมูลให้ถูกต้องแล้วกด "ยืนยัน"เพียงเท่านี้ คุณก็สามารถใช้บริการระบบชำระเงินผ่านอินเตอร์เนตได้ทันทีแล้ว หากมีข้อสงสัย หรือต้องการศึกษาระบบเพิ่มเติม กรุณาเข้าไปดูได้ที่ https://ebank.kasikornbank.com/retail/security/faq_th.jsp หรืออีเมลมาที่ admin@coffmancoffee.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมงครับ


 
แสดงความคิดเห็น
ไม่สามารถแสดงความคิดเห็นได้ กรุณาล็อคอินค่ะ
     
 
 
Suri dit
  ใช้อยู่ดีครับ แถมมี kweb shopping card ด้วย http://napleshop.com/
 
 
[12 Dec, 2012 09:44:43]
 
     
1